1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy tại phố Tân Xuân-Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 14/1, tại phố Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 Cháy tại phố Tân Xuân-Hà Nội

Vào thời điểm trên, ngôi nhà 1 tầng, 1 tum có địa chỉ số 5 ngõ 88 phố Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm đột nhiên phát hỏa. Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát và bốc cao, sau đó cháy lan sang ngôi nhà 1 tầng, 1 tum có địa chỉ số 3 ngõ 88 phố Tân Xuân.

Người dân địa phương đã nhanh chóng sử dụng các phương tiện để dập lửa, song vẫn không khống chế được và hỏa hoạn có nguy cơ tiếp tục lan rộng sang các ngôi nhà kiên cố chung quanh. Vụ cháy đã được người dân báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội) đã gấp rút điều động 3 xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng 1 xe tiếp nước và hàng chục cán bộ, chiến sỹ cảnh sát chữa cháy đến hiện trường triển khai các phương án khoanh vùng dập lửa, chống cháy lan.

Theo quan sát tại hiện trường vụ hỏa hoạn, việc tiếp cận tâm đám cháy của lực lượng cảnh sát chữa cháy khá khó khăn do vị trí xảy cháy nằm sâu trong ngõ 88 phố Tân Xuân, khu vực ngõ này lại nhỏ hẹp. Cảnh sát chữa cháy đã phải kéo vòi rồng vào trong ngõ hàng chục mét để tiếp cận nơi xảy cháy, tổ chức phun nước dập lửa.

Theo Đại tá Lê Chí Cao, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3, sau những nỗ lực của lực lượng chữa cháy, vụ hỏa hoạn đã được khống chế vào khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, không để lửa lan sang các nhà liền kề số 5 và số 3 phố Tân Xuân. Hiện đơn vị đang tiếp tục tổ chức phun nước dập tàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy sẽ được làm rõ./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.