1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lại xảy ra tai nạn trên cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Facebook Share

BNEWS.VN 6 giờ ngày 8/1/2017, trên tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn giữa xe ôtô du lịch và xe tải.

 Lại xảy ra tai nạn trên cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe du lịch 7 chỗ ngồi. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN

 Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến bị hư hỏng nặng.  Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe du lịch 7 chỗ ngồi. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN


6 giờ ngày 8/1/2017, trên tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn giữa xe ôtô du lịch và xe tải.

Theo công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam – VECE cho biết vào thời điểm trên, tại Km19+400, thuộc địa bàn huyện Long Thành (Đồng Nai) hướng Dầu Giây về TP. Hồ Chí Minh, xe tải BKS 72N - 8592 do ông Nguyễn Văn Thông (Bà Rịa-Vũng Tàu) điều khiển và xe du lịch 7 chỗ ngồi, BKS 51F - 526.74 do ông Nguyễn Thế Vinh (Lâm Đồng) điều khiển đã va chạm vào nhau.

Vụ va chạm làm xe tải bị lật ngang đường ở làn ngoài của tuyến cao tốc, xe du lịch bị bể nát phần đầu. Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, một vết dầu loang rộng hàng trăm m2 trên mặt đường. Do xe tải bị lật và nằm chắn ngang trên tuyến ngoài của cao tốc, do đó các phương tiện khi lưu thông qua khu vực trên được điều tiết đi vào làn trong.

Đến khoảng 7 giờ 40 phút, VECE phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông (C67 Bộ Công an) và Công an Đồng Nai đã tổ chức điều tiết giao thông, giải phóng hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong vòng 4 ngày qua trên tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Trước đó, ngày 4/1, một xe container nổ lốp đã đâm vào hai xe khách khiến 1 người chết và 18 người bị thương./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thống kê sơ bộ, trong hơn 12 năm qua hơn 96.000 lượt người lao động Việt Nam được tái cử đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, hơn 50.000 người lao động đã hoàn thành thời hạn làm việc và hồi hương có kinh nghiệm, ngoại ngữ và am hiểu văn hóa Hàn Quốc. Những người lao động này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.