1. >

SSI ước lãi trước thuế hợp nhất gần 950 tỷ đồng sau 9 tháng

Facebook Share

BNEWS.VN Thông tin từ CTCP Chứng khoán Sài Gòn (mã: SSI), doanh thu và lợi nhuận trước thuế quý III/2016 của Công ty đạt lần lượt là 689,8 tỷ đồng – tăng 80% và 406 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

  SSI ước lãi trước thuế hợp nhất gần 950 tỷ đồng sau 9 tháng

Lợi nhuận 9 tháng đầu năm 2016 của SSI ước hoàn thành xấp xỉ kế hoạch cả năm. Ảnh: SSI

Lũy kế 9 tháng đầu năm, Công ty ghi nhận khoản doanh thu hơn 1.689 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 900,7 tỷ đồng.

Dự kiến lợi nhuận kế toán trước thuế hợp nhất cho 9 tháng đầu năm của Công ty đạt khoảng 947 tỷ đồng – đạt xấp xỉ kế hoạch kinh doanh năm 2016.

Kết thúc quý III năm 2016, Công ty có tổng tài sản là 13.642 tỷ đồng, tăng 1.744 tỷ đồng so với đầu năm và mức vốn chủ sở hữu là 7.193,5 tỷ đồng. Tổng tài sản tăng nhờ tăng nguồn vốn vay ngân hàng bổ sung cho hoạt động kinh doanh cho vay ký quỹ, kinh doanh trái phiếu và các hoạt động kinh doanh nguồn vốn

Về thị phần môi giới, CTCK này vẫn giữ vị trí số 1 trên cả hai sàn HOSE và HNX với thị phần đạt lần lượt là 14,26% và 10,8% trong quý III/2016.

Doanh thu từ Nghiệp vụ Môi giới chứng khoán của Công ty tăng 50% so với cùng kỳ năm 2015, đạt 125,4 tỷ đồng. Doanh thu từ Hoạt động cho vay ký quỹ và ứng trước tiền bán cũng đóng góp một phần quan trọng trong tổng doanh thu toàn Khối Dịch vụ Chứng khoán, đạt 113,5 tỷ đồng, tăng hơn 53% so với quý III/2015. Cuối quý III, dư nợ cho vay ký quỹ ở mức hơn 3.880 tỷ đồng.

Đặc biệt, SSI cho biết, doanh thu từ hoạt động kinh doanh nguồn vốn đạt 105 tỷ đồng, tăng 86,8% so với quý 3.2015./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.