1. >

VinaPhone công bố dừng hợp tác với 3 công ty đứng sau Sam Media

Facebook Share

BNEWS.VN VinaPhone cũng tuyên bố sẽ quyết liệt xử lý các đối tác vi phạm nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 VinaPhone công bố dừng hợp tác với 3 công ty đứng sau Sam Media

Sau khi hai nhà mạng lớn là MobiFone và Viettel ra công bố dừng hợp đồng cung cấp các dịch vụ với các đối tác của Sam Media.

Ngày 28/9, đến lượt nhà mạng VinaPhone công bố dừng hợp tác không xác định thời hạn với cả 3 đối tác của Sam Media và thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận những phản ánh của khách hàng về việc đăng ký các dịch vụ không mong muốn.

Đại diện Vinaphone cho biết,  ngay sau khi nhận được thông tin về việc xử phạt Công ty Sam Media, VinaPhone quyết định tạm dừng hợp tác với cả 3 đối tác hợp tác của Sam Media là Gapit, Acom, VMG để điều tra làm rõ những vi phạm trong việc cung cấp dịch vụ.

Theo tuyên bố của VinaPhone, 3 doanh nghiệp Việt Nam gồm Công ty cổ phần đầu tư ACOM, Công ty cổ phần truyền thông VMG và Công ty cổ phần truyền thông Gapit đứng sau Sam Media đã lấy của gần 94.000 khách hàng với 4 nhà mạng ở Việt Nam với số tiền là 230,5 tỷ đồng sẽ bị tạm dừng hợp tác không xác định thời hạn. VinaPhone cũng tuyên bố sẽ quyết liệt xử lý các đối tác vi phạm nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

“Ngay sau khi nhận được thông tin về việc xử phạt Công ty Sam Media, VinaPhone quyết định tạm dừng hợp tác với cả 3 đối tác hợp tác của Sam Media là Gapit, Acom, VMG để điều tra làm rõ những vi phạm trong việc cung cấp dịch vụ.

Đặc biệt, VinaPhone nhanh chóng thiết lập đường dây nóng qua Tổng đài 9191 để tiếp nhận và xử lý ngay các phản ánh từ khách hàng về việc đăng ký dịch vụ không mong muốn. Ngoài ra, VinaPhone khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng miễn phí My VinaPhone để tra cứu thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước, cung cấp danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng hay các tin tức khuyến mại khác của nhà mạng”, đại diện VinaPhone nói.

Như vậy, đến thời điểm này đã có 3/4 nhà mạng có khách hàng bị Sam Media “móc túi”  là MobiFone, VinaPhone và Viettel tuyên bố dừng hợp đồng với các công ty tiếp tay cho Sam Media “móc túi” khách hàng với số tiền lớn nhất từ trước đến nay./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong năm học 2018-2019, hầu hết các trường đại học sẽ tăng mức học phí theo từng chương trình đào tạo. Theo đó, các trường chưa thực hiện tự chủ thì tăng học phí theo Nghị định 86 của Chính phủ, còn các trường tự chủ tăng theo lộ trình đã quy định với mức tăng từ 10% đến 30% so với những năm học trước. Đây là điều thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển.