DN & CỘNG ĐỒNG

1100 lượt khách mua tour của Vietravel trong sáng khai mạc “Ngày Hội Du lịch Tp.HCM”

Facebook Share

BNEWS.VNTheo thông tin từ Công ty Du lịch Vietravel, ngay trong sáng khai mạc Ngày Hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, số lượt khách đăng ký mua tour của công ty là 1100, đạt doanh thu 12 tỷ đồng.

Số du khách tham quan gian hàng của Vietravel lên tới hàng nghìn người. Ảnh: Viettravel

Gian hàng Vietravel được thiết kế theo chủ đề “Hè rực rỡ” với hình ảnh đa sắc màu, dựa trên sự kết hợp giữa hội chợ và ngày hội tư vấn khách hàng và được chia làm 2 khu vực: Hoạt động tư vấn, bán tour và hoạt động giải trí.

Khu vực bán tour được bố trí rộng rãi để tiếp khách cùng thiết kế lấy cảm hứng chủ đạo từ biển đảo, cát trắng, nắng vàng của các danh thắng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khi tới tham quan và đăng ký tour tại gian hàng Vietravel, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng. Du khách được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều hoạt động vui chơi khác.

Gian hàng Vietravel nằm ở vị trí thuận lợi tại Khu A, Công viên 23/9, gần khu vực cửa chính với không gian rộng lớn. Ảnh: Viettravel

Đây sẽ là cơ hội duy nhất trong năm để du khách mua tour trực tiếp tại gian hàng Vietravel với mức giảm đến 65% so với ngày thường và chất lượng đảm bảo.

 Ngoài ra, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn tour thích hợp với túi tiền và thời gian trong dịp lễ 30/4 và mùng 1/5./.

Hải Yến

Hải Yến/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.