1. >

15 triệu cổ phiếu PLP chính thức niêm yết trên HOSE

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 21/08/2017, Công ty cổ phần Sản xuất và Công nghệ nhựa Pha Lê đã chính thức niêm yết 15 triệu cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh.

15 triệu cổ phiếu PLP chính thức niêm yết trên HOSE

Công ty cổ phần Sản xuất và Công nghệ nhựa hoạt động chính là thăm dò, khai thác, chế biến, mua bán khoáng sản, và sản xuất, kinh doanh hoạt động phụ gia ngành nhựa. Ảnh: PHALE

Với mã chứng khoán PLP, công ty đã trở thành thành viên thứ 425 niêm yết trên HOSE.

Công ty cổ phần Sản xuất và Công nghệ nhựa Pha Lê được thành lập vào năm 2008 với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng.

Sau khi thực hiện tăng vốn, năm 2017 vốn điều lệ của công ty đang là 150 tỷ đồng với hoạt động chính là thăm dò, khai thác, chế biến, mua bán khoáng sản, và sản xuất, kinh doanh hoạt động phụ gia ngành nhựa.

Sau quá trình thẩm định của Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh, ngày 11/8/2017, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 296/QĐ-SGDHCM về việc niêm yết cổ phiếu cho Công ty cổ phần Sản xuất và Công nghệ nhựa Pha Lê với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 12.000 đồng/cổ phiếu, và biên độ dao động giá là +/-20%./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nhà Ga Hà Nội được di dời và thay thế vào đó là hàng loạt công trình trung tâm tài chính, khu thương mại quốc tế, khu nghỉ dưỡng…cao từ 40 -70 tầng. Đề xuất này đang gây ngỡ ngàng cho dư luận những ngày qua.