1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

3 học sinh ở Đồng Nai tử vong do đuối nước

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 24/6, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có con bị tử vong vì đuối nước.

3 học sinh ở Đồng Nai tử vong do đuối nước

Sáng 24/6, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có con bị tử vong vì đuối nước tại khu phố 10, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai); chính quyền tỉnh Đồng Nai cũng ủng hộ 20 triệu đồng cho các gia đình có con bị nạn.

Trước đó, chiều 23/6, 3 học sinh gồm Bùi Đình Long (sinh năm 2003, học lớp 7 trường trung học cơ sở Hoàng Diệu - thành phố Biên Hòa), Bùi Đình Vũ (sinh năm 2006, học sinh lớp 4, trường tiểu học Hoàng Hoa Thám - Biên Hòa) và Nguyễn Đức Thiện (sinh năm 2007, học lớp 3 trường tiểu học Trần Quốc Toản – Biên Hòa), cùng rủ nhau đi chơi; đến khoảng 16 giờ cùng ngày, không thấy các em về nhà nên gia đình đã đi tìm.

Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện áo của các em bỏ lại cạnh một hố nước (rộng khoảng 15m2, sâu hơn 2m), ở khu phố 10. Ông Bùi Đình Tư (người thân của em Bùi Đình Long và Bùi Đình Vũ) nhảy xuống tìm thì phát hiện cả 3 em ở dưới đáy hố; khi vớt lên cả 3 em đều đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường điều tra vụ việc.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể các em đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.