1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

5 người thoát nạn trong vụ cháy trên đường Lê Đại Hành, TP Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 16 giờ ngày 11/2, một vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại căn nhà số 347/160 đường Lê Đại Hành, phường 13, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

5 người thoát nạn trong vụ cháy trên đường Lê Đại Hành, TP Hồ Chí Minh

 Vụ cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi, 5 người đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài kịp thời.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa bùng phát từ tầng trệt của căn nhà 3 tầng nên hô hoán mọi người xung quanh.

Do dưới tầng trệt của căn nhà trên chứa nhiều xe gắn máy và vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, bao trùm lối ra vào của căn nhà. Người dân và lực lượng tại chỗ đã huy động nhiều thiết bị chữa cháy song không khống chế được ngọn lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 11 đã huy động nhiều phương tiện, xe thang cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường, nhanh chóng tổ chức chữa cháy.

Phát hiện 5 người còn mắc kẹt bên trong, các chiến sỹ cứu hỏa đã nhanh chóng tiếp cận, đưa những người này ra ngoài an toàn. Sau đó, lực lượng chức năng tập trung khống chế đám cháy. Sau khoảng 1 giờ, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận tại hiện trường, khoảng 8 xe gắn máy và nhiều tài sản trong căn nhà trên đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.