1. >

AAA phát hành cổ phần thực hiện chứng quyền đợt 3

Facebook Share

BNEWS.VN Hiện nay, AAA trên thị trường đang giao dịch tại vùng giá 31.000 đồng/cổ phiếu. Như vậy, đợt phát hành có giá chỉ bằng 1/3 thị giá.

AAA phát hành cổ phần thực hiện chứng quyền đợt 3

Theo thông tin được Công ty cổ phần Nhựa và Môi Trường Xanh An Phát (HOSE: AAA) công bố, Hội đồng quản trị công ty này vừa thông qua việc phát hành cổ phần để thực hiện chứng quyền kèm theo trái phiếu phát hành năm 2015 với mức giá 11.500 đồng/cổ phiếu.

Hiện nay, AAA trên thị trường đang giao dịch tại vùng giá 31.000 đồng/cổ phiếu, như vậy đợt phát hành có giá chỉ bằng 1/3 thị giá. 

Thời gian thực hiện phát hành dự kiến trong tháng 12/2017 và ngày chốt danh sách người sở hữu chứng quyền là 4/12/2017. Cổ phiếu phát hành là loại cổ phần phổ thông tự do chuyển nhượng.

Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát tiền thân là Công ty TNHH Anh Hai Duy, được thành lập tháng 09/2002. Ngành nghề kinh doanh của AAA là mua bán máy móc, thiết bị vật tư, nguyên liệu sản phẩm nhựa, bao bì các loại; sản xuất sản phẩm nhưa; in và các dịch vụ quảng cáo trên bao bì.…/.
logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?