1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

AFF Suzuki Cup 2016: Giá vé bán kết lượt về có mệnh giá từ 150 – 400 nghìn đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Tại vòng Bán kết sắp tới, Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu lượt đi trên sân của Indonesia và lượt về sẽ đá trên sân nhà Mỹ Đình (Hà Nội).

AFF Suzuki Cup 2016: Giá vé bán kết lượt về có mệnh giá từ 150 – 400 nghìn đồng

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Đội tuyển Indonesia ở vòng Bán kết. Ảnh : TTXVN

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ngày 28/11 cho biết: Sau trận đấu giành chiến thắng với tỷ số 2- 1 trước Đội tuyển Campuchia ngày 26/11 vừa qua, Đội tuyển Việt Nam đã chính thức bước vào vòng bán kết với trọn vẹn 9 điểm và sẽ gặp Đội tuyển Indonesia ở vòng Bán kết.

Tại vòng Bán kết sắp tới, Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu lượt đi trên sân của Indonesia và lượt về sẽ đá trên sân nhà Mỹ Đình (Hà Nội).

Chính nhờ sự thi đấu xuất sắc của các cầu thủ Việt Nam, cộng thêm dự đoán nhu cầu của khán giả xem trận đấu lượt về trên sân nhà Mỹ Đình là rất lớn, nên VFF đã sớm đưa ra kế hoạch bán vé ngay từ thời điểm này.

Cụ thể: Giá vé xem trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Indonesia trên sân Mỹ Đình có mệnh giá từ 150 – 400 nghìn đồng.

Ban tổ chức bắt đầu nhận đăng ký mua vé trực tiếp qua đường công văn tại trụ sở VFF từ 9 giờ ngày 29/11 và 30/11/2016 (trong giờ hành chính) hoặc cho tới thời điểm Ban tổ chức xét thấy số lượng công văn đăng ký đã được Ban tổ chức xét duyệt số lượng vé tương đương với số vé Ban tổ chức bán.

Thời gian trả vé từ 9 – 12 giờ, chiều từ 14 – 17 giờ trong ngày 3/12 tại trụ sở VFF.

Đối với Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam có nhu cầu mua vé vào xem cổ vũ trận đấu phải đăng ký theo hình thức tập thể, đính kèm danh sách chi tiết, gồm các thông tin: Họ và tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân.

Các đơn vị đăng ký mua vé đã được Ban tổ chức xét duyệt không tới nhận vé trong ngày 3/12 sẽ mặc định là không có nhu cầu mua số lượng vé đã được duyệt trước đó.

Ban tổ chức cũng sẽ bán vé trực tiếp cho người mua tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Thời gian bán vé từ 7 – 17 giờ ngày 3/12, hoặc cho tới thời điểm hết vé./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?