1. >
Tài chínhNgân hàngChứng khoán

Agribank nhận giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế năm 2015

Facebook Share

BNEWS.VN Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa được ngân hàng Standard Chartered (SCB), Vương quốc Anh trao giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế năm 2015.

Agribank nhận giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế năm 2015

Agribank nhận giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế năm 2015. Ảnh: Agribank

Giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế được Standard Chartered trao hàng năm nhằm vinh danh những ngân hàng có tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn cao.

Việc SCB đánh giá cao và trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế năm 2015 cho Agribank là sự ghi nhận hoàn toàn khách quan về chất lượng dịch vụ thanh toán Agribank.

Đại diện SCB, ông Anurag Bajaj, Giám đốc điều hành, Giám đốc toàn cầu về ngân hàng và giao dịch ngân hàng khẳng định: “Với khối lượng giao dịch lớn được Agribank thực hiện trong năm 2015 vừa qua, đặc biệt là với tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn cao, Agribank có thể tự tin về chất lượng giao dịch của ngân hàng”.

SCB và Agribank từ năm 1996 đã thiết lập quan hệ đại lý. Sau 20 năm liên tục hợp tác, đến nay đã có 22 chi nhánh thuộc tập đoàn SCB tại 22 quốc gia thiết lập quan hệ đại lý với Agribank.

SCB đã và đang tiếp tục cung cấp cho Agribank nhiều sản phẩm, dịch vụ hiệu quả như dịch vụ tài trợ thương mại với hạn mức lớn, các sản phẩm thanh toán quốc tế hiện đại...

Agribank cũng đang duy trì 5 tài khoản Nostro tại SCB với 5 loại ngoại tệ khác nhau. Tất cả đều đang hoạt động hiệu quả, phục vụ chủ yếu cho mục đích chuyển tiền, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ và tài trợ thương mại.

Năm 2015, Agribank đã thực hiện hiệu quả Đề án Tái cơ cấu, đạt được các chỉ tiêu kinh doanh đề ra, giữ ổn định và phát triển hoạt động kinh doanh, giữ vững vai trò quan trọng trên thị trường tài chính, tiền tệ và ngoại hối Việt Nam, vai trò chủ lực trong đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn...

Việc Agribank nhận được giải thưởng từ SCB lần này đã khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ thanh toán của Agribank trên thị trường quốc tế.

Đồng thời, đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.