1. >

Agribank và DIV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Facebook Share

BNEWS.VN Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Agribank và DIV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Agribank và DIV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Ảnh: Đỗ Huyền/BNEWS/TTXVN

Đây là kết quả sau một thời gian đàm phán, thống nhất với mong muốn củng cố tăng cường mối quan hệ, mở ra các cơ hội hợp tác chặt chẽ, toàn diện, khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, đem lại lợi ích chung cho cả hai bên.

Phó Chủ tịch HĐTV Agribank Phạm Đức Ấn khẳng định, trong chiến lược phát triển thời gian tới Agribank tiếp tục tái cơ cấu, phát triển theo định hướng an toàn, bền vững, hiệu quả. Việc hợp tác toàn diện với DIV sẽ đem lại hiệu quả lớn cho cả hai bên trong việc cung cấp cho nhau các dịch vụ tốt nhất.

Còn Chủ tịch HĐQT DIV Nguyễn Quang Huy cho rằng, giữa DIV và Agribank vốn có nhiều điểm tương đồng, thông qua hợp tác toàn diện – đây sẽ là nền móng quan trọng và là sự khởi đầu để Agribank và DIV cùng có những bước tiến xa hơn trong quá trình hợp tác.

Thông qua việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện này, Agribank và DIV cùng thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng và chủ trương của Chính phủ về phát huy vai trò “đầu tàu” của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước trong việc thúc đẩy nền kinh tế vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển trong thời gian tới; hiện thực hóa chủ trương các doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Trung ương ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển./.

>>> Agribank và Thông tấn xã VN tri ân các gia đình chính sách tại Quảng Trị

>>> Agribank và Vingroup ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nông nghiệp 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.