1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Ẩm thực ngày Tết của 3 miền có gì khác biệt?

Facebook Share

BNEWS.VN Ẩm thực ngày Tết của người Việt thường có nhiều món và hấp dẫn hơn so với ngày thường. Dân gian gọi nôm na là “ăn Tết”.

Ẩm thực ngày Tết của 3 miền có gì khác biệt?

Đặc trưng ẩm thực ngày Tết. Đồ họa: TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.