1. >

Amway Việt Nam khánh thành nhà máy 25 triệu USD tại Bình Dương

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 10/9, Công ty TNHH Amway Việt Nam đã khánh thành Nhà máy sản xuất thứ 2 tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) II.

Amway Việt Nam khánh thành nhà máy 25 triệu USD tại Bình Dương

Mô hình nhà máy thứ hai của Amway tại Bình Dương. Ảnh: Hải Âu/TTXVN

Nhà máy thứ hai của Amway Việt Nam thuộc huyên Tân Uyên, tỉnh Bình Dương với tổng số vốn đầu tư 25 triệu USD.  Nhà máy được xây dựng với tổng diện tích 54.675 m2, với các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Nhà máy có 3 dây chuyền sản xuất, công suất hàng năm ước tính đạt 23 triệu sản phẩm (tương đương trị giá 200 triệu USD/năm) và được kiểm soát nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật bởi các chuyên gia nhằm đảm bảo sự thống nhất về chất lượng sản phẩm của Amway trên toàn thế giới.

Theo Amway Việt Nam, với nhà máy hiện đại tại Bình Dương, Amway sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng trong nước và đẩy mạnh kinh doanh, đồng thời, hướng đến việc xuất khẩu sản phẩm ra các thị trường lân cận. Amway cũng đón đầu cơ hội của việc mở cửa cộng đồng kinh tế ASEAN tới đây.

Nhà máy mới cũng giúp nâng cao vị thế của Amway Việt Nam trong tập đoàn Amway khi so sánh về khoảng cách địa lý với các nhà máy Amway khác. Amway Việt Nam sẽ trở thành “cứ điểm” sản xuất và cung ứng hàng cho hoạt động Amway toàn khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, nhà máy thứ 2 của Amway tại Bình Dương đưa vào hoạt động sẽ tạo ra hơn 170 việc làm cho người lao động. Nhà máy sản xuất thứ nhất của Amway tại khu công nghiệp Amata (tỉnh Đồng Nai) có diện tích rộng trên 8.000m2, đạt công suất 30 triệu USD giá trị sản phẩm/năm./.

Hải Âu

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.