1. >

ANZ đạt danh hiệu ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngân hàng ANZ vừa được trao tặng danh hiệu “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng “Giải pháp Tài Trợ Thương mại tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam”.

ANZ đạt danh hiệu ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

ANZ đạt danh hiệu ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam. Ảnh minh họa: ANZ

Ngân hàng ANZ vừa được trao tặng danh hiệu “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng “Giải pháp Tài Trợ Thương mại tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset về lĩnh vực Quản lý Nguồn vốn, Tài trợ Thương mại và Quản lý Rủi ro năm 2016.

Tổng Giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam, ông Dennis Hussey, cho biết giải thưởng năm nay tiếp tục khẳng định sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng, chuyên gia trong ngành về sản phẩm và dịch vụ Tài trợ Thương mại của Ngân hàng. Chính sự liên kết chặt chẽ của mạng lưới và cam kết lâu dài đối với thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam là lợi thế cạnh tranh giúp ngân hàng kết nối, phục vụ khách hàng có nhu cầu về thương mại và lưu chuyển vốn trong khu vực.

Năm nay, ANZ cũng được tạp chí The Asset trao giải thưởng cho nhiều lĩnh vực sản phẩm và phân khúc khách hàng khác nhau trên các thị trường như Australia, Singapore và Campuchia.

Giải thưởng The Asset Triple A về lĩnh vực Quản lý Nguồn vốn, Tài trợ Thương mại và Quản lý Rủi ro tôn vinh những doanh nghiệp châu Á và các tổ chức ngân hàng có hoạt động và giải pháp Quản lý Nguồn vốn, Quản lý Dòng tiền, Tài trợ Thương mại và Quản lý Rủi ro hiệu quả nhất, mang tính sáng tạo nhất trong khu vực. Những kết quả này dựa trên sự đánh giá của hơn 700 giám đốc tài chính và giám đốc nguồn vốn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại châu Á-Thái Bình Dương, quyết định hôm 23/1 về việc Mỹ chính thức rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) gây lo ngại cho tiến trình tự do hóa thương mại mà thế giới hàng chục năm nay đang theo đuổi. Trong khi đó, Liên minh châu Âu (EU) cũng đau đầu khi Anh kích hoạt Điều 50 Hiệp ước Lisbon để chính thức đưa nước Anh bước vào tiến trình rời EU.