HÀNG HOÁ

AT&T có thể ngừng bán hoàn toàn Note 7

Facebook Share

BNEWS.VNBloomberg dẫn nguồn tin từ nhà mạng di động lớn thứ hai của Mỹ, AT&T cho biết có thể sẽ sớm ra tuyên bố chấm dứt hoàn toàn việc bán Galaxy Note 7.

AT&T có thể ngừng bán hoàn toàn Note 7. Ảnh: EPA

Bloomberg dẫn nguồn tin từ nhà mạng di động lớn thứ hai của Mỹ, AT&T cho biết có thể sẽ sớm ra tuyên bố chấm dứt hoàn toàn việc bán Galaxy Note 7 sau vụ cháy điện thoại này trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest hôm 5/10.

Phát ngôn viên của AT&T Fletcher Cook đã từ chối bình luận về thông tin trên.

Tuy nhiên, cũng giống như các nhà mạng di động khác ở Mỹ, AT&T đã chuẩn bị sẵn các điện thoại thay thế cho khách đem đổi trả Note 7.

Tháng trước, Samsung đã phải tiến hành thu hồi các sản phẩm điện thoại Note 7 vì một lỗi trong pin lithium có thể dẫn đến pin quá nóng và gây nguy hiểm cháy nổ cho khách hàng.

Nhiều hãng hàng không đã cấm khách hàng sử dụng chiếc điện thoại thông minh này trên các chuyến bay.

Động thái trên của AT&T sẽ là một đòn mạnh nữa giáng vào Samsung.

Nhà mạng di động này là đối tác lớn thứ ba của công ty Hàn Quốc - theo ước tính của Bloomberg.

Samsung đã phải đối mặt với thiệt hại khổng lồ mà các nhà phân tích ước tính lên tới hàng tỷ USD cho việc thu hồi 2,5 triệu chiếc điện thoại Note 7.

Trong một tuyên bố đăng trên trang web của mình, Samsung cho biết họ hiểu được sự quan tâm của các nhà mạng và người tiêu dùng về điện thoại Note 7 thay thế mới và hãng cam kết sẽ công bố thông tin về mẫu điện thoại này trong thời gian sớm nhất./.

(Theo vietnamplus)

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Mặc dù tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế đang mang lại nhiều cơ hội phát triển, nhưng các doanh nghiệp Việt Nam vẫn yếu thế hơn so với các doanh nghiệp ngoại, dẫn tới nguy cơ bị xâm lấn thị trường nội địa. Trong bối cảnh này, việc phát triển các chuỗi liên kết doanh nghiệp trở thành nhu cầu cấp thiết để giúp các doanh nghiệp Việt tìm được hướng đi mới, biến thách thức thành cơ hội cho mình.