1. >
Hàng hoáBất động sản

Audi giới thiệu nhiều mẫu xe dẫn động Quattro tại VIMS 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sắp tới, Audi Việt Nam sẽ giới thiệu 12 mẫu xe từ SUV đa dụng, sedan sang trọng đến thể thao mạnh mẽ tại "ngôi nhà quattro”.

Audi giới thiệu nhiều mẫu xe dẫn động Quattro tại VIMS 2016

Điểm nhấn của gian hàng Audi tại triển lãm này là các mẫu xe được trang bị hệ dẫn động quatro (hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian), gồm Audi Q3, Q5, Q7 thuộc dòng SUV; A5 và A7 Sportback; và A8L limousine. 

Ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam. Ảnh: Audi Việt Nam

Ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam cho biết, việc tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm và các phát kiến công nghệ mới đóng góp rất nhiều cho sự thành công này.

Doanh số bán hàng của Audi tính từ tháng 1 đến hết tháng 8 vừa qua tăng trưởng 4,9% trên toàn cầu, đạt 1.234.900 xe với những mẫu bán chạy là Audi A4, Q5, A6 và Q7; trong đó, doanh số tại thị trường Việt Nam tăng hơn 30%.

Tại Việt Nam, các khách hàng đánh giá rất cao mẫu Audi A4 phiên bản mới vừa ra mắt tháng 6 chỉ 10 tháng sau khi phiên bản Audi Q7 3.0 hoàn toàn mới với công suất 333 mã lực được giới thiệu tại Việt Nam. Audi luôn phát triển những sản phẩm mới với dung tích động cơ hợp lý ví dụ như việc ra mắt mẫu Audi Q7 hoàn toàn mới với động cơ 2.0 TFSI.

Kể từ khi ra mắt Q7 phiên bản động cơ 2.0 tháng 12 năm ngoái, doanh số Q7 đã vượt lên cán mốc mới. Các khách hàng Việt Nam thỏa sức khám phá sức vận hành và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp của Q7 2.0 TFSI. Từ tháng 1 đến tháng 8/2016, doanh số Audi Q7 vượt qua Audi Q5 và trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Audi tại Việt Nam.

Audi sẽ giới thiệu nhiều mẫu xe sử dụng dẫn động Quattro tại triển lãm VIMS 2016. Ảnh: Audi Việt Nam

Theo Audi, trong hơn 30 năm, quattro đã cùng với Audi dẫn đầu các thương hiệu xe sang trên toàn cầu trong lĩnh vực dẫn động bốn bánh. Kể từ năm 2009, Việt Nam đã trở thành vùng đất quattro nơi 60% số lượng xe Audi bán ra được trang bị quattro. 

Những mẫu xe được trang bị quatro gồm có: Audi Q3, Q5, Q7 thuộc dòng SUV; A5 và A7 Sportback; và A8L limousine. Cũng là 1 trong 12 mẫu xe Audi trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016, Audi R8 Coupe V10 sẽ phô diễn hoàn hảo công nghệ Audi quattro và chào đón tất cả các khách tham quan tới Audi – ngôi nhà quattro./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.