1. >

Audi tiếp tục tuyển dụng lao động bất chấp vụ bê bối của Volkswagen

Facebook Share

BNEWS.VN Audi cho biết sẽ giữ nguyên chiến lược phát triển và tiếp tục quá trình tuyển dụng thêm nhân công đúng theo kế hoạch đã đề ra

Audi tiếp tục tuyển dụng lao động bất chấp vụ bê bối của Volkswagen

Audi tiếp tục tuyển dụng lao động bất chấp vụ bê bối của Volkswagen. Ảnh: Reuters

Tờ Heibronner Stimme dẫn lời một quan chức Audi cho biết thương hiệu xe danh tiếng này vẫn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự và cam kết đảm bảo việc làm cho nhân viên tới năm 2018, bất kể vụ tai tiếng bê bối khí thải của công ty mẹ Volkswagen (VW) trong suốt tháng vừa qua. 

Ông Thomas Sigi, Giám đốc nhân sự của Audi nói: "Chúng tôi sẽ giữ nguyên chiến lược phát triển và tiếp tục quá trình tuyển dụng thêm nhân công đúng theo kế hoạch đã đề ra”. 

Theo ông Sigi, doanh số bán hàng và số đặt hàng của Audi vẫn duy trì sự ổn định, đảm bảo cho hãng này có thể chi trả một khoảng tiền thưởng ‘kha khá” trong năm tới cho nhân viên. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để đưa ra một con số cụ thể vào lúc này. 

VW, tập đoàn sản xuất xe ô tô lớn nhất châu Âu, hiện đang gặp phải khủng hoảng sau khi bị cáo buộc gắn phần mềm gian lận hàm lượng khí thải trên các xe động cơ diesel vào tháng trước, nhằm đánh lừa các biện pháp đo lường mức khí thải do Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ đưa ra . 

Theo tờ Manager Magazin, vụ bê bối trên sẽ "ngốn" của VW khoản chi phí trị giá 30 tỷ euro (tương đương 33,1 tỷ USD) tiền bồi thường đối với các nhãn hàng trực thuộc tập đoàn, trong đó bao gồm cả thương hiệu Audi và Porsche. 

Diệu Linh (Theo Reuters) 


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.