1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Ba container trị giá nhiều tỷ đồng bất ngờ bị thiêu rụi

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 28/7 tại Cảng Vật Cách (đường Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng), lửa bất ngờ bốc cháy thiêu rụi hoàn toàn ba chiếc xe container đang đỗ gần nhau trị giá nhiều tỷ đồng.

Ba container trị giá nhiều tỷ đồng bất ngờ bị thiêu rụi

Lửa bất ngờ bốc cháy thiêu rụi hoàn toàn ba chiếc xe container trị giá nhiều tỷ đồng. Ảnh: TTXVN

Ban đầu ngọn lửa bốc lên từ xe 15C-046.97 rồi lan sang xe 15C-127.18 và xe 15C – 108.58. Khi thấy cháy, bảo vệ và lực lượng phòng cháy chữa cháy của Cảng Vật Cách đã báo động, báo cứu hỏa và dùng bình bọt dập lửa nhưng không khống chế được.

Đáng lo ngại, ngọn lửa cháy ngày càng to và nguy cơ lan ra 4 xe khác đỗ liền kề trong khi lái xe của các xe này đều không có mặt hiện trường. Nhưng rất may, vào thời điểm đó, có 4 lái xe của xe khác đã lao vào đập cửa kính các xe này để điều khiển xe ra xa khỏi khu vực cháy.

Mặc dù lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt và dập tắt đám cháy sau khoảng 30 phút nhưng 3 xe đầu kéo đều đã bị cháy rụi hoàn toàn. Ông Trần Duy Phúc, Giám đốc Cảng Vật cách cho biết nguyên nhân vụ cháy hiện vẫn đang được cơ quan công an làm rõ.

Trước đó, ngày 25/7, trên địa bàn Hải Phòng cũng đã xảy ra hai vụ cháy làm 2 người thiệt mạng, thiêu rụi hoàn toàn hơn 10.000 m2 nhà xưởng cùng các thiết bị với trị giá ước tính hàng trăm tỷ đồng./.

>>> Thông tin chính thức về vụ cháy hơn 10.000 m2 xưởng sản xuất nến tại Hải Phòng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại các bãi biển ở thành phố Đà Nẵng, việc lực lượng cứu hộ luôn có mặt trên bờ biển cũng như dưới nước từ 4h30 sáng đến 7h tối đã tạo được sự yên tâm, tin tưởng về sự an toàn cho các du khách.