KINH TẾ & XÃ HỘI

Ba người sống sót trong vụ sập nhà 5 tầng tại Cao Bằng đã qua cơn nguy kịch

Facebook Share

BNEWS.VNTheo Bác sỹ Phương Đức Cù, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng, 3 bố con sống sót trong vụ nhà 5 tầng ở Thành phố Cao Bằng bị sập vào lúc 3h sáng nay đã qua cơn nguy kịch.

Anh Nguyễn Hữu Đức (ngoài cùng bên phải) và cháu nhỏ thoát nạn đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Quốc Đạt/TTXVN

Trong 3 nạn nhân sống sót, anh Nguyễn Hữu Đức, sinh năm 1975, công tác tại Công ty Điện lực Cao Bằng bị thương ở mắt phải, trầy xước thân thể và bị thương ở nhiều vị trí phần mềm. Sau khi được bác sỹ truyền dịch, tiêm thuốc giảm đau, đến khoảng 10h, anh đã có thể đứng dậy được.

Hai con anh Đức là Nguyễn Đức Anh, sinh năm 2010; Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 2013 bị thương nhẹ. Các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang theo dõi và kịp thời chăm sóc sức khỏe cho 3 nạn nhân nói trên.

Một chiếc xe tải, một chiếc máu múc đang làm việc gần đó cũng bị tòa nhà sập đổ đè lên. Ảnh: Quốc Đạt/TTXVN

3 nạn nhân tử vong trong vụ sập nhà tại Cao Bằng như tin TTXVN đã đưa gồm: Nguyễn Hữu Điếm, sinh năm 1944; Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1944, vợ ông Điếm; Hoàng Thị Duyên, sinh năm 1978, con dâu ông Điếm.

10h sáng 17/4, lãnh đạo Thành ủy và UBND Thành phố Cao Bằng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 21 triệu đồng cho gia đình bị nạn./.

Quốc Đạt/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.