1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Ba người sống sót trong vụ sập nhà 5 tầng tại Cao Bằng đã qua cơn nguy kịch

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Bác sỹ Phương Đức Cù, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng, 3 bố con sống sót trong vụ nhà 5 tầng ở Thành phố Cao Bằng bị sập vào lúc 3h sáng nay đã qua cơn nguy kịch.

Ba người sống sót trong vụ sập nhà 5 tầng tại Cao Bằng đã qua cơn nguy kịch

Anh Nguyễn Hữu Đức (ngoài cùng bên phải) và cháu nhỏ thoát nạn đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Quốc Đạt/TTXVN

Trong 3 nạn nhân sống sót, anh Nguyễn Hữu Đức, sinh năm 1975, công tác tại Công ty Điện lực Cao Bằng bị thương ở mắt phải, trầy xước thân thể và bị thương ở nhiều vị trí phần mềm. Sau khi được bác sỹ truyền dịch, tiêm thuốc giảm đau, đến khoảng 10h, anh đã có thể đứng dậy được.

Hai con anh Đức là Nguyễn Đức Anh, sinh năm 2010; Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 2013 bị thương nhẹ. Các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang theo dõi và kịp thời chăm sóc sức khỏe cho 3 nạn nhân nói trên.

Một chiếc xe tải, một chiếc máu múc đang làm việc gần đó cũng bị tòa nhà sập đổ đè lên. Ảnh: Quốc Đạt/TTXVN

3 nạn nhân tử vong trong vụ sập nhà tại Cao Bằng như tin TTXVN đã đưa gồm: Nguyễn Hữu Điếm, sinh năm 1944; Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1944, vợ ông Điếm; Hoàng Thị Duyên, sinh năm 1978, con dâu ông Điếm.

10h sáng 17/4, lãnh đạo Thành ủy và UBND Thành phố Cao Bằng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 21 triệu đồng cho gia đình bị nạn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.