1. >

Bắc Kạn: Xe khách lao xuống vực, 9 người bị thương nặng

Facebook Share

BNEWS.VN Lúc 7h45 ngày 28/7, tại km136+100 tuyến Quốc lộ 3, thuộc địa phận thôn Kon Tum, xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới (tỉnh Bắc Kạn) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 9 người bị thương nặng.

Bắc Kạn: Xe khách lao xuống vực, 9 người bị thương nặng

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, xe khách biển kiểm soát 97B - 001.75 do tài xe Phan Văn Thế, trú tại Tiểu khu 3, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể điều khiển theo hướng Bắc Kạn - Thái Nguyên khi đến đoạn đường thuộc thôn Kon Tum, xã Cao Kỳ đã mất lái khiến xe lao sang phần đường ngược chiều rồi đâm thẳng vào quán bán hàng của bà Hà Thị Nàm. 

 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Ảnh: TTXVN

 Chiếc xe lao vào quán bán hàng bên đường rồi tiếp tục lao xuống vực. Ảnh: TTXVN

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

 Lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn. Ảnh: TTXVN

Sau khi làm sập quán bán hàng của bà Hà Thị Nàm, xe khách trên tiếp tục lao xuống vực. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, quán bán hàng không có người.

Theo quan sát của phóng viên, chiếc xe bị vỡ toàn bộ kính, bẹp phần đầu, mắc vào những cây lớn nằm sát mép sông Cầu. 9 người trên xe khách bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn; trong đó có 7 người lớn và 2 trẻ em.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã huy động lực lượng và phương tiện đến hiện trường kịp thời cấp cứu các nạn nhân và điều tiết giao thông. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.