1. >

Baoviet Fund vận hành hệ thống phần mềm quản lý đầu tư chuyên nghiệp

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) vừa công bố vận hành Hệ thống phần mềm quản lý đầu tư (IMS).

Baoviet Fund vận hành hệ thống phần mềm quản lý đầu tư chuyên nghiệp

Nhóm dự án IMS của BaoViet Fund. Ảnh: Bảo Việt Fund

Theo đó, Baoviet Fund là công ty quản lý quỹ Việt Nam đầu tiên triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý đầu tư chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Việc đưa IMS vào vận hành thành công hứa hẹn mở ra những bước tiến mới trong năng lực quản lý và kiểm soát rủi ro đối với các tài sản đầu tư có tính phức tạp cao của Baoviet Fund.

Hệ thống IMS được triển khai với sự hợp tác của Liên danh nhà thầu HPT – Credence. Hệ thống gồm hai cấu phần chính là iDEAL Funds và RiskMark, giúp Baoviet Fund tối ưu hóa hoạt động quản lý danh mục đầu tư thông qua các quy trình làm việc (workflow) được thiết kế sẵn, nhằm giám sát các giao dịch đầu tư từ Front Office cho đến Back Office, tăng tính tự động hóa trong việc xử lý giao dịch một cách toàn diện. 

Mô đun quản lý rủi ro mạnh mẽ, ưu việt giúp Baoviet Fund tự động hóa công việc giám sát, tính tuân thủ các quy định của pháp luật và các hạn chế đầu tư giúp giảm thiểu mọi rủi ro sai sót trong quá trình vận hành, đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành. 

Ông Đậu Minh Lâm, Tổng Giám đốc Baoviet Fund cho biết: Việc sở hữu một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp là lợi thế cho Baoviet Fund trong việc thu hút thêm nhiều khách hàng là các tổ chức chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời tạo điều kiện cho Công ty có thể triển khai các sản phẩm, cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân có độ phức tạp cao nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.