1. >

Bắt đầu khai thác đường bay Cần Thơ-Nha Trang từ 10/12

Facebook Share

BNEWS.VN Đường bay Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hoà) sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 10/12/2015 với tần suất 3 chuyến/tuần, bay vào thứ ba, thứ năm và chủ nhật.

Bắt đầu khai thác đường bay Cần Thơ-Nha Trang từ 10/12

Cụ thể giờ bay xuất phát từ sân bay Quốc tế Cần Thơ đến Nha Trang lúc 15 giờ 5 phút và giờ bay từ Nha Trang về lại Cần Thơ lúc 17 giờ (thời gian bay 1 giờ 15 phút) xuất phát tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa).

Cũng theo ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó tổng giám đốc Công ty Vietravel, đường bay Cần Thơ – Nha Trang do Vietravel thuê chuyến của Công ty Bay dịch vụ hàng không (VASCO), chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ).

Dự kiến, giá vé đường bay Cần Thơ - Nha Trang cao nhất 1.850.000 đồng/lượt. Do đây là chuyến bay thuê chuyến nên thông qua đơn vị phân phối vé của Vietravel và đại lý ở các địa phương.

Toàn cảnh thành phố Cần Thơ. Ảnh: Duy Khương/TTXVN

Ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND Tp. Cần Thơ cho biết, đường bay Cần Thơ - Nha Trang đi vào hoạt động đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc kết nối giữa Cần Thơ đặc thù du lịch sinh thái miệt vườn với điểm đến là Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) với thế mạnh du lịch biển. Đặc biệt, đường bay sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của 2 địa phương.

Trước đó, đường bay Cần Thơ - Đà Lạt (Lâm Đồng) và đường bay Cần Thơ - Băng Cốc (Thái Lan) do Vietravel phối hợp với các đối tác thuê chuyến mở đường bay sau một thời gian bay đã tạm ngưng khai thác để nghiên cứu thị trường.

Ông Trần Đoàn Thế Duy Duy cho biết thêm, cũng từ ngày 10/12 tới, Công ty du lịch Vietravel và Vasco sẽ phối hợp mở lại đường bay Cần Thơ-Đà Lạt (Lâm Đồng) với tần suất 3 chuyến/tuần (vào thứ 3, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần).

Thời gian máy bay cất cánh từ Đà Lạt là 12 giờ 55 phút; khởi hành tại Cần Thơ là 14 giờ 25 phút. Ngoài ra, chuyến bay Cần Thơ – Băng Cốc cũng sẽ được Vietravel mở lại vào thời điểm Tết Nguyên đán 2016.

Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi động vào mùng 3 Tết, sau đó cách 5 ngày sẽ mở 1 chuyến từ Cần Thơ đi Băng Cốc và ngược lại./.

Thanh Sang/TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.