1. >

Bắt đối tượng mua bán trái phép ma túy đá từ Bắc vào Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.HCM vừa bắt giữ Nguyễn Gia Hòa (36 tuổi, quê ở Hà Nội, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra hành vi buôn bán trái phép chất ma tuý.

Bắt đối tượng mua bán trái phép ma túy đá từ Bắc vào Nam

Ma túy đá. Ảnh: Việt Hùng-TTXVN

Cụ thể, ngày 15/2, cơ quan Công an nắm được thông tin Hòa vừa đưa một lượng lớn ma túy từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh. Các trinh sát đã triển khai chốt chặn tại một số địa điểm mà Hòa thường lui tới.

Chiều cùng ngày, khi Hòa vừa mang ma túy ra khỏi nhà ở xã Đa Phước ra đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh) thì bị các trinh sát bắt quả tang.

Kiểm tra đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 100 gram ma túy đá. Khám xét khẩn cấp ngôi nhà của Hòa ở huyện Bình Chánh, công an phát hiện thêm 7 gram ma tuý đá.

Cùng lúc, một mũi trinh sát khác kiểm tra ngôi nhà trọ của Hòa ở đường Hòa Bình, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh và phát hiện 2,5 kg ma túy đá.

Tại cơ quan công an, Hòa khai nhận là đầu mối cung cấp ma túy tại các hai khu vực: Gần công viên nước Đầm Sen (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) và xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

Số ma tuý được Hòa ra Hà Nội lấy rồi đưa vào Thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ. Theo hồ sơ, Hòa từng phải thụ án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và được ra tù từ năm 2015./.

>>> Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép số lượng lớn hồng phiến và heroin

>>> Sa thải gần 100 cảnh sát do sử dụng ma túy

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.