1. >

Bắt được đối tượng giết người tại Yên Bái sau gần 15 giờ gây án

Facebook Share

BNEWS.VN Trước đó, vào khoảng 3 giờ 45 phút ngày 21/10, tại quán ăn đêm do anh Đỗ Văn Chương quản lý, thuộc tổ 11 thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, đã xảy ra một vụ trọng án làm 1 người chết, 1 người bị thương

Bắt được đối tượng giết người tại Yên Bái sau gần 15 giờ gây án

Ông Bùi Việt Hùng, Trưởng Công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết: Khoảng 18 giờ 50 phút, ngày 21/10, đối tượng Nguyễn Văn Hóa gây ra vụ trọng án khiến một người chết, một người bị thương đã bị lực lượng công an bắt tại thôn Tiền Phong, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên sau gần 15 giờ gây án.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 45 phút ngày 21/10, tại quán ăn đêm do anh Đỗ Văn Chương quản lý, thuộc tổ 11 thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, đã xảy ra một vụ trọng án khiến một người chết, một người bị thương.

Xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân, Công an huyện Lục Yên đã phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Yên Bái nhanh chóng điều tra, truy bắt hung thủ gây ra vụ án.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan công an xác minh là do Nguyễn Văn Hóa, sinh năm 1976, trú tại tổ 4 thị trấn Yên Thế , huyện Lục Yên có xích mích từ trước với anh Lương Mạnh Ngư, sinh năm 1980, trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên và anh Nguyễn Thành Trung, sinh năm 1980, trú tại phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Trong lúc cãi nhau, Hóa dùng dao đâm anh Ngư chết tại chỗ và đâm anh Trung trọng thương. Anh Trung được đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Như vậy, sau gần 15 giờ gây án, đối tượng Hóa đã bị lực lượng công an bắt giữ. Hiện đối tượng Nguyễn Văn Hóa đã được giao cho Công an tỉnh Yên Bái thụ lý điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

>>> Bạc Liêu: Án mạng nghiêm trọng tại ao nuôi tôm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.