1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ hơn 2 kg ma túy đá

Facebook Share

BNEWS.VN Đây là chuyên án được Đội 2 PC47 Công an thành phố Hồ Chí Minh xác lập đấu tranh, qua nhiều ngày theo dõi, đeo bám đối tượng.

Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ hơn 2 kg ma túy đá

Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ hơn 2 kg ma túy đá. Ảnh: TTXVN

Chiều 5/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ 4 đối tượng gồm Võ Thanh Hoàng (tự là Phong), Trần Tấn Lộc (sinh năm 1992), Nguyễn Công Toàn (sinh năm 1971, cùng ngụ huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh) và Nguyễn Thị Minh Khai (sinh năm 1968, ngụ tại quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đây là chuyên án được Đội 2 PC47 Công an thành phố Hồ Chí Minh xác lập đấu tranh, qua nhiều ngày theo dõi, đeo bám đối tượng, đã xác định được Hoàng và Khai là hai kẻ cầm đầu.

Đêm 1/9, Lộc chở Hoàng đến nhà Khai ở số 70/10 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp để lấy ma túy thì bị trinh sát phục kích, thu giữ 10 gói nylon chứa 976,86 gram ma túy đá, 1 xe máy và 3 điện thoại. Tiến hành kiểm tra nhà đối tượng Khai, công an thu giữ thêm 992,58 gram ma túy đá và gần 68 gram heroin.

Trong lúc khám xét, đối tượng Nguyễn Công Toàn là bạn trai của Khai xuất hiện phía trước khu vực hiện trường với nhiều biểu hiện khả nghi, trinh sát cũng đã tiến hành kiểm tra trong túi xách của Toàn có 2 gói nylon chứa 90 gram ma túy đá, 1 khẩu súng rulo, 6 viên đạn chì và 1 điện thoại di động.

Cùng thời điểm, một mũi trinh sát khác tiến hành khám xét nơi ở của Hoàng nằm trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, qua đó các trinh sát thu giữ 140 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật có liên quan. Tổng cộng, PC47 Công an Thành phố Hồ Chí Minh tịch thu hơn 2 kg ma túy đá, gần 68 gram heroin, 1 khẩu súng và nhiều tài sản khác. Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ án./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.