1. >

Becamex IDC và VNPT hợp tác toàn diện

Facebook Share

BNEWS.VN VNPT sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ bưu chính – viễn thông – công nghệ thông tin cho nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước, các dự án khu công nghiệp, hạ tầng đô thị do BECAMEX IDC đầu tư.

Becamex IDC và VNPT hợp tác toàn diện

Bình Dương (TTXVN 14/12)-Ngày 14-12 Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT đã ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp, khai thác và sử dụng toàn diện dịch vụ của nhau giai đoạn 2015-2020, nhất là viễn thông và công nghệ thông tin. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT, cùng lãnh đạo các Công ty Viễn thông các tỉnh thành.../. Trong ảnh: ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT(bên trái) và ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC ký kết hợp tác. Ảnh :Quách lắm-TTXVN

Ngày 14/12, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC (Bình Dương) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp, khai thác và sử dụng toàn diện dịch vụ giai đoạn 2015 - 2020, nhất là viễn thông và công nghệ thông tin.

Theo ký kết, VNPT sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bưu chính – viễn thông – công nghệ thông tin hiện đại cho các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước, các dự án khu công nghiệp, cũng như hạ tầng đô thị do BECAMEX IDC đầu tư trong tỉnh Bình Dương và các tỉnh; quản lý thông qua việc bảo đảm chất lượng dịch vụ, giá cả, khắc phục sự cố, hỗ trợ kỹ thuật.

Thông qua hợp tác, hai bên có cơ hội cùng đầu tư xây dựng hạ tầng viễn thông tiên tiến, hiện đại, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá ưu đãi như: dịch vụ mạng dùng riêng, dịch vụ truyền số liệu, thoại và truy nhập băng rộng, truy nhập không dây, dịch vụ điện thoại di động và cố định, kết nối Internet...

Hai bên sẽ tận dụng thế mạnh của nhau để cung cấp tới khách hàng của 2 doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Sự hợp tác này góp phần đưa 2 doanh nghiệp mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực.

Tổng công ty Becamex IDC là doanh nghiệp hàng đẩu của tỉnh Bình Dương về lĩnh vực đầu tư và phát triển công nghiệp, đô thị uy tín với nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng trong nước và quốc tế như Khu công nghiệp VSIP, Khu công nghiệp Mỹ Phước…

Qua 5 năm hợp tác triển khai dịch vụ, Becamex IDC hoàn thiện một cơ sở hạ tầng lớn và đồng bộ, không chỉ hạ tầng về khu công nghiệp, giao thông, đô thị mà còn có cả hạ tầng về xã hội với hệ thống trường học, bệnh viện, công trình văn hóa, thể dục thể thao và các khu nhà ở xã hội./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.