1. >

BIDV dành 12 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 5/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức công bố chương trình "Tết sẻ chia, Xuân ấm áp" năm 2017.

BIDV dành 12 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

BIDV tổ chức công bố chương trình "Tết sẻ chia, Xuân ấm áp" năm 2017. Ảnh: Thành Trung/BNEWS/TTXVN.

Năm nay, BIDV sẽ tặng 24.000 phần quà Tết với tổng trị giá 12 tỷ đồng dành tặng đồng bào nghèo, đồng bào bị thiên tai và cán bộ chiến sĩ tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bà Lê Thị Kim Khuyên - Ủy viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn BIDV - chia sẻ: “Với đặc thù có mạng lưới Công đoàn cơ sở rộng khắp cả nước, BIDV sẽ tổ chức các đoàn công tác đến tận từng địa phương để trực tiếp trao quà tặng đồng bào nghèo.

Đồng thời, BIDV sẽ kết hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương như Mặt trận Tổ quốc, Sở Lao động Thương binh Xã hội, Liên đoàn lao động, các quỹ bảo trợ xã hội… tặng quà cho bà con trong thời gian sớm nhất, góp phần để đồng bào nghèo đón Tết Đinh Dậu 2017 đầy đủ, ấm áp hơn”.

Chương trình “Tết sẻ chia, Xuân ấm áp” đã trở thành hoạt động an sinh xã hội thường niên liên tục của BIDV từ năm 2009 đến nay mỗi dịp Tết đến Xuân về với mong muốn góp phần đem đến cho đồng bào nghèo một cái tết no ấm hơn.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp BIDV thực hiện chương trình “Tết sẻ chia, Xuân ấm áp” với đối tượng ưu tiên là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, vùng bị thiên tai do lũ lụt, công nhân viên chức lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo không nơi nương tựa.

Sau 8 năm, BIDV đã dành tặng tổng số gần 600.000 phần quà với tổng giá trị 140 tỷ đồng.

Trong năm 2016, BIDV đã triển khai 5 đợt hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai gây ra với tổng trị giá 17,5 tỷ đồng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.