1. >

BIDV - Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN BIDV lần thứ 3 liên tiếp BIDV được Asiamoney trao giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Định chế tài chính và doanh nghiệp bình chọn”

BIDV - Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Asiamoney trao tặng. Ảnh: Ngọc Quỳnh/Bnews


Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí Asiamoney trao giải “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Định chế tài chính và doanh nghiệp bình chọn” cùng với giải thưởng “Ngân hàng có thông tin nghiên cứu và phân tích thị trường ngoại hối tốt nhất Việt Nam”.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp BIDV được Asiamoney trao giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng này được tổ chức bình chọn thường niên của Tạp chí Asiamoney, nhằm ghi nhận những thành tựu của các tổ chức tài chính tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong hoạt động ngoại hối và phân tích thị trường.

Năm 2015, giải thưởng này có sự tham gia bình chọn của 394 Định chế tài chính và hơn 1900 Doanh nghiệp.

Với giải thưởng lần này của Tạp chí Asiamoney, một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của BIDV là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng.

Gaiir thưởng là động lực để BIDV tiếp tục nỗ lực đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và đem ngày càng nhiều tiện ích và giá trị gia tăng tới khách hàng./.

Thạch Huê

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.