1. >

BIDV sẽ rót 15.000 tỷ đồng cho Becamex IDC

Facebook Share

BNEWS.VN BIDV sẽ là đầu mối thu xếp vốn hoặc trực tiếp tài trợ vốn cho Becamex IDC và tất cả các đơn vị thành viên đối với các dự án/phương án khả thi với tổng giá trị cấp tín dụng tối đa 15.000 tỷ đồng

BIDV sẽ rót 15.000 tỷ đồng cho Becamex IDC

BIDV sẽ là đầu mối thu xếp vốn toàn diện cho Becamex IDC trong vòng 5 năm tới. Ảnh: TTXVN

Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2015, tại thành phố mới Bình Dương, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết Hợp tác toàn diện với Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC).

Theo đó, BIDV và BECAMEX IDC tiếp tục ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện sau hết mỗi giai đoạn 5 năm. BIDV với vai trò là Tổ chức Tín dụng đầu mối thu xếp vốn và trực tiếp tài trợ tín dụng toàn diện khép kính cho Tổng công ty BECAMEX IDC, các Công ty VSIP, các đơn vị thành viên, các Công ty liên doanh - liên kết và các đối tác khách hàng BECAMEX nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ vốn để thực hiện các dự án/phương án đầu tư giai đoạn 2015-2020.

Theo nội dung thỏa thuận, BIDV sẽ là đầu mối thu xếp vốn hoặc trực tiếp tài trợ vốn cho Becamex IDC và tất cả các đơn vị thành viên đối với các dự án/phương án khả thi với tổng giá trị cấp tín dụng tối đa 15.000 tỷ đồng tập trung vào các dự án: phát triển khu đô thị mới, hạ tầng thành phố mới Bình Dương; phát triển hạ tầng các khu công nghiệp Bàu Bàng; khu công nghiệp Becamex Bình Phước; các dự án phát triển các lĩnh vực giáo dục, y tế và lĩnh vực khác; các khu công nghiệp - khu dịch vụ đô thị - thương mại do VSIP phát triển tại Bình Dương, Quảng Ngãi, Nghệ An, Hải Phòng, Phú Quốc.

Đồng thời, BIDV cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng như: dịch vụ thanh toán và quản lý vốn tập trung, tiền gửi, bảo lãnh, tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ và các công cụ phái sinh, các dịch vụ chứng khoán, phát hành trái phiếu…đối với Becamex IDC và các đơn vị thành viên liên quan.

Đây là lần thứ 3 BIDV và Becamex IDC tái tục ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện sau hết mỗi giai đoạn 5 năm. Thông qua chương trình hợp tác lần này, hai bên sẽ phát huy lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, phát huy thế mạnh, thúc đẩy tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh; từ đó nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, hướng tới mục tiêu xây dựng chiến lược lâu dài, bền vững giữa hai bên, đồng thời góp phần tăng trưởng kinh tế xã hội tỉnh Bình Dương giai đoạn 2015 - 2020.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.