1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bình Dương: Cháy kho chứa phế liệu rộng 1.000 m2

Facebook Share

BNEWS.VN Vụ cháy bắt đầu từ khoảng 14 giờ 30 phút chiều hôm nay.

Bình Dương: Cháy kho chứa phế liệu rộng 1.000 m2

Khói lửa bao trùm nhà máy vào khoảng 14h30 phút chiều 19/8. Ảnh: Dương Chí Tưởng/TTXVN

Đến 19 giờ ngày 19/8, vụ hỏa hoạn tại cơ sở xử lý phế liệu thuộc địa bàn phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã cơ bản được dập tắt, tuy nhiên khu nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2 đã bị lửa thiêu rụi.

Vụ cháy đã uy hiếp đến dãy nhà trọ hàng chục phòng, khiến nhiều công nhân hốt hoảng tháo chạy, dọn đồ đạc ra khỏi phòng lánh nạn.

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thị xã Dĩ An, vụ hỏa hoạn xuất phát khoảng 14 giờ 30 phút chiều cùng ngày. Ngay sau đó lực lượng phòng cháy chữa cháy đã huy động gần 10 xe chữa cháy và hàng chục chiến sỹ nỗ lực nhiều giờ liền khống chế ngọn lửa.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do cháy các nguyên vật liệu chứa trong kho được che kín mái tôn. Vụ cháy phế liệu nên tạo ra khói đen dày đặc khiến công tác chữa cháy mất rất nhiều thời gian.

Cơ sở xử lý phế liệu bị cháy tên là Lực Thịnh chuyên thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp Bình Dương./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.