1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bình Dương: Cháy xưởng nệm mút, hàng trăm trẻ mầm non phải sơ tán

Facebook Share

BNEWS.VN Tuy vụ cháy không ghi nhận thiệt hại về người, nhưng toàn bộ nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2 bị đổ sập, tài sản hư hại nghiêm trọng.

Bình Dương: Cháy xưởng nệm mút, hàng trăm trẻ mầm non phải sơ tán

Các loại mệm mút đang cháy tạo ra khói kèm theo mùi hôi khiến cả khu phố ngột ngạt. ảnh: Dương Chí Tưởng-TTXVN

Sáng 29/7, một xưởng sản xuất nệm mút (tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra cháy ngùn ngụt, khói đen bao trùm cả khu phố khiến một trường mầm non nằm sát khu vực cháy - nơi có hàng trăm cháu nhỏ đang được trông giữ tại đây, buộc phải sơ tán. 

Học sinh mầm non sơ tán tránh toàn an do vụ cháy. ảnh: Dương Chí Tưởng-TTXVN

Những người chứng kiến cho biết, vào khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, các công nhân đang làm việc thì bất ngờ lửa phát ra ở trên gác, sau đó lửa lan nhanh bao trùm cả khu xưởng sản xuất nệm mút, cháy ngùn ngụt tạo ra khói đen và mùi khó chịu khiến cả khu phố ngột ngạt. 

Các loại mệm mút đang cháy tạo ra khói kèm theo mùi hôi khiến cả khu phố ngột ngạt. ảnh: Dương Chí Tưởng-TTXVN

Lực lượng cứu hỏa thị xã Thuận An đã huy động nhiều xe chữa cháy và cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường nỗ lực phun nước vào đám cháy. Tuy nhiên, do hỏa hoạn quá lớn khiến công tác dập tắt đám cháy mất rất nhiều thời gian. Đến khoảng 10 giờ ngày 29/7, vụ cháy đã được dập tắt. Tuy vụ cháy không ghi nhận thiệt hại về người, nhưng toàn bộ nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2 bị đổ sập, tài sản hư hại nghiêm trọng.

Cơ quan chức năng đang hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục hậu quả; đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Giá thịt lợn hơi trên thị trường có xu hướng tăng trở lại là dấu hiệu đáng mừng và giúp người chăn nuôi “giải phóng” được đàn lợn ứ đọng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng cần thận trọng khi tái đàn ồ ạt, nhất là thời điểm này khi người chăn nuôi đang đẩy mạnh tái đàn để đón đầu dịp lễ cuối năm.