HÀNG HOÁ

BMW đạt doanh thu kỷ lục trong quý III/2015

Facebook Share

BNEWS.VNTrong quý III/2015, lợi nhuận ròng của BMW đã tăng 20,5% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1,579 tỷ euro (1,7 tỷ USD) và lợi nhuận trước thuế tăng 12,8% đạt 2,263 tỷ euro.

BMW. Nguồn: bmwpedia.org

BMW, nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Đức, ngày 3/11, cho biết hãng đạt doanh số bán và doanh thu trên toàn cầu cao kỷ lục trong quý III/2015 với 545.062 xe bán ra (tăng 6,9%) và thu về 22,3 tỷ euro tương đương 24,5 tỷ USD,( tăng 14%).

BMW cảm thấy tự tin với mục tiêu doanh thu tài chính đề ra trong năm nay cũng như khẳng định mục tiêu kinh doanh cho cả năm 2015.

Tuy nhiên, kinh tế Trung Quốc tăng trưởng chậm lại, tình trạng bất ổn của thị trường Nga và khu vực châu Âu, và sự cạnh tranh ngày càng tăng tại thị trường Mỹ, đang đặt ra nhiều thách thức cho doanh thu tương lai của hãng.

Bên cạnh đó B MW cũng lo ngại doanh số bán có khả năng sẽ bị hạn chế bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các công ty sản xuất ô tô khác, chi phí gia tăng và một số thách thức khác nảy sinh từ "trạng thái bình thường mới" của Trung Quốc.

QC (Theo AFP)


VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.