1. >

Bố trí vốn cho việc thiết lập cơ chế hải quan một cửa

Facebook Share

BNEWS.VN Dự án xây dựng hệ thống CNTT phục vụ thí điểm cơ chế hải quan một cửa quốc gia tại Bộ NN&PTNT sẽ được bổ sung vào danh mục kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn NSNN năm 2015.

Bố trí vốn cho việc thiết lập cơ chế hải quan một cửa
Ngày 12/8, Văn phòng Chính phủ cho biết Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa đồng ý bổ sung Dự án Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin phục vụ thí điểm cơ chế hải quan một cửa quốc gia tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vào danh mục kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước năm 2015 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ảnh minh họa. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng cũng đồng ý điều chuyển 10,326 tỷ đồng kế hoạch vốn năm 2015 không sử dụng hết của Dự án Sửa chữa nâng cấp hồ Đắk Uy, tỉnh Kon Tum và Dự án Sửa chữa nâng cấp cụm hồ Sơn La, tỉnh Sơn La để bổ sung cho Dự án trên.

Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính xử lý cụ thể theo quy định.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện các thủ tục đầu tư Dự án trên theo đúng quy định của Luật Đầu tư công và các quy định hiện hành có liên quan; chịu trách nhiệm về các thông tin, số liệu báo cáo.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý và cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực thuế, hải quan, thời gian qua, các Bộ, ngành, địa phương đã và đang tích cực đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý. Đồng thời, thực hiện kết nối liên ngành để phối hợp hoạt động quản lý và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu./.

Nguồn: chinhphu.vn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại các bãi biển ở thành phố Đà Nẵng, việc lực lượng cứu hộ luôn có mặt trên bờ biển cũng như dưới nước từ 4h30 sáng đến 7h tối đã tạo được sự yên tâm, tin tưởng về sự an toàn cho các du khách.