KINH TẾ & XÃ HỘI

Britney Spears trở lại với "khởi đầu mới"

Facebook Share

BNEWS.VN"Công chúa nhạc Pop" Britney Spears tuyên bố sẽ mở ra "một thời kỳ mới" với album thứ 9 trong sự nghiệp âm nhạc.

Britney Spears trở lại với "khởi đầu mới". Ảnh: idolator.com

Sau nhiều tháng khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi, ngày 3/8, nữ danh ca 34 tuổi chính thức công bố album mang tên "Glory" sẽ lên kệ vào ngày 26/8 tới. Trên tài khoản Twitter cá nhân, Britney cho đăng tải hình ảnh bìa đĩa cùng lời hứa hẹn về "sự khởi đầu của một thời kỳ mới".

Tháng trước, Britney đã tung ra đĩa đơn "Make me..." mở đường cho album sắp phát hành. Bản nhạc đánh dấu sự hợp tác với rapper G-Eazy được đánh giá là khá khác biệt so với phong cách quen thuộc của cô.

Bên cạnh "Make me...", Britney cũng giới thiệu tới người yêu nhạc trích đoạn của "Private Show", một ca khúc khác trong album mới sử dụng để quảng bá cho thương hiệu nước hoa cùng tên.

Britney Spears trở thành hiện tượng của làng âm nhạc thế giới vào thập kỷ 90 với hàng loạt ca khúc đình đám như "...Baby One More Time" và "Oops!... I Did It Again".

"Glory" là sản phẩm âm nhạc lớn đầu tiên của ngôi sao này sau 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc kể từ lần ra mắt album "Britney Jean" năm 2013./.

>>>Taylor Swift - nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất năm 2015

>>>Phát hành hồi ký về nữ ca sĩ tài năng bạc mệnh Amy Winehouse

TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.