1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

CADI-SUN quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung hơn 400 triệu đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào vùng lũ miền Trung, Công ty cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) đã phát động quyên góp ủng hộ với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.

CADI-SUN quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung hơn 400 triệu đồng

Góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào vùng lũ, ngày 20/10 Công ty cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) phát động tại Văn phòng, ba nhà máy và sáu chi nhánh quyên góp ủng hộ hơn 400 triệu đồng.

Ông Huỳnh Tấn Quyền, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn CADI-SUN kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: CADI-SUN

Tại lễ phát động, ông Huỳnh Tấn Quyền, Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn CADI-SUN chia sẻ, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào vùng lũ, CADI-SUN mong muốn chung tay, góp một phần nhỏ bé của mình làm vơi đi những khó khăn trước mắt của bà con vùng lũ.

"Ngay trong ngày phát động, mọi thành viên trong Công ty đều đồng lòng ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung với tổng số tiền quyên góp được trên 400 triệu đồng; trong đó riêng cá nhân ông Phạm Lương Hòa, Tổng giám đốc Công ty ủng hộ 200 triệu đồng, mỗi cán bộ, nhân viên Công ty ủng hộ một ngày lương", ông Quyền cho biết.

Cán bộ công nhân viên Nhà máy Hoàng Dương quyên góp ủng hộ. Ảnh: CADI-SUN

Theo kế hoạch, ngay trong tuần, CADI-SUN sẽ thành lập đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên bà con vùng lũ thuộc hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình để trao 400 suất quà cho đồng bào gặp khó khăn nơi đây. Mỗi xuất quà ước tính một triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình được thành lập năm 1999 với tên thương mại là CADI-SUN. Công ty có ba nhà máy lớn, bốn công ty thành viên, hai cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương với tổng vốn đầu tư trên 60 triệu USD. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, thiết bị vật tư phục vụ ngành điện; đầu tư bất động sản, cụm công nghiệp; kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành.

Cán bộ nhân viên nhà máy Bắc Dương vui vẻ quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt.Ảnh: CADI-SUN

Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án trọng điểm quốc gia và được đánh giá cao. Đặc biệt, nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đã lựa chọn CADI-SUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như Samone, Dongyang, Cosmolink, Shangin… Đây cũng là sự hợp tác nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển CADI-SUN theo mô hình Tập đoàn Đa quốc gia, Đa ngành nghề./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.