1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cầm dao khống chế bé gái 6 tuổi làm con tin, đòi tiền chuộc

Facebook Share

BNEWS.VN Công an TP Thanh Hóa cùng người dân đã bắt giữ đối tượng Trương Công Anh (22 tuổi, thường trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) do đã có hành vi khống chế bé gái 6 tuổi làm con tin để đòi tiền chuộc.

Cầm dao khống chế bé gái 6 tuổi làm con tin, đòi tiền chuộc

Công an thành phố Thanh Hóa cùng người dân đã bắt giữ đối tượng Trương Công Anh (22 tuổi, thường trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) do đã có hành vi khống chế bé gái 6 tuổi làm con tin để đòi tiền chuộc.

Cụ thể, vào lúc 20 giờ ngày 27/10, đối tượng Trương Công Anh mang theo dao lẻn vào căn nhà số 265 A, đường Quang Trung, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa với ý đồ cướp tài sản. Đối tượng Anh đã dùng dao khống chế một bé gái 6 tuổi là con của chủ nhà.

Sau đó Anh kéo bé gái lên gác cố thủ và đòi chủ nhà là ông Nguyễn Văn Định (64 tuổi) đưa tiền, nếu không đưa sẽ sát hại cháu bé. Trước sự hung hãn của đối tượng, gia đình ông Định buộc phải ném bọc tiền về phía Trương Công Anh.

Lợi dụng lúc đối tượng khều bọc tiền, ông Định dùng chân đạp văng con dao mà đối tượng đang cầm sau đó cùng vợ lao tới chống trả đối tượng. Trong lúc giằng co, ông Định đã bị đâm vào tay và bị thương nhẹ.

Thấy bố mẹ vật lộn với tên cướp, bé gái đã chạy ra khỏi nhà, khóc lóc và hô hoán. Sau đó, chủ nhà cùng người dân và lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Trương Công Anh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

>>> Tin mới vụ cảnh báo tội phạm bắt cóc, mổ lấy nội tạng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Vải thiều Bắc Giang năm nay được đánh giá là quả tốt trong 10 năm trở lại đây. Đáng nói, năm nay đối tác Trung Quốc yêu cầu phải có tem nhãn để truy xuất nguồn gốc nhưng đến thời điểm này việc hoàn thiện tem vẫn chưa thể hoàn thành.