1. >

Cảng biển ở Quảng Ninh tấp nập trong ngày đầu năm

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2016, các Cảng Quảng Ninh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động marketing nhằm thu hút các tàu vào làm hàng tại cảng phấn đấu bốc xếp gần 13 triệu tấn hàng hoá các loại.

Cảng biển ở Quảng Ninh tấp nập trong ngày đầu năm

Năm 2016, các Cảng Quảng Ninh phấn đấu bốc xếp gần 13 triệu tấn hàng hoá các loại.Ảnh:TTXVN

Ngày 1/1, các cảng biển tại khu vực Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh đã có 7 tàu vào làm hàng tại cảng, bốc xếp gần 260.000 tấn hàng hoá các loại.

Trong đó, tại các cầu tàu cảng do Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh quản lý tổ chức bốc xếp cho 5 tàu hàng với 150.000 tấn hàng hoá.

Các cầu tàu do Công ty TNHH Cảng Côngtennơ Quốc tế Cái Lân (CICT) đầu tư, quản lý khai thác cũng đã đón 2 tàu vào làm hàng, gồm Tàu Minoan Courage, Quốc tịch LIBERIA vào bốc xếp trên 50.000 tấn ngô và tàu Shao Shan, Quốc tịch Hong Kong bốc xếp 6.200 tấn quặng.

Trong năm 2015, các cảng biển ở khu vực Cái Lân - Quảng Ninh đã đón hàng trăm lượt tàu tổ chức bốc xếp hơn 11,5 triệu tấn hàng hóa.

Năm 2016, các Cảng Quảng Ninh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động marketing nhằm thu hút các tàu vào làm hàng tại cảng phấn đấu bốc xếp gần 13 triệu tấn hàng hoá các loại.Về tàu biển phục vụ du lịch, theo Sở Giao thông Vận tải

Quảng Ninh, tính đến đến 12 giờ ngày 1/1, Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh đã cấp phép cho 275 tàu du lịch xuất bến đưa 4.800 khách tham quan Vịnh Hạ Long qua Cảng Tuần Châu.

Kể từ ngày 1/1, tỉnh Quảng Ninh đã dừng hoạt động cảng thủy nội địa tại Cảng tàu du lịch Bãi Cháy và Cảng Hòn Gai – Vinashin, thay vào đó chuyển toàn bộ tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long về cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu.

Trong ngày đầu tiên "tiếp quản", toàn bộ tàu du lịch mọi hoạt động tại cảng Tuần Châu diễn ra an toàn, thuận lợi đúng theo kế hoạch, chỉ đạo của tỉnh./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.