1. >

Cấp gạo miễn phí cho các hộ chính sách ở Lào Cai và Quảng Trị

Facebook Share

BNEWS.VN Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Tài chính xuất cấp (không thu tiền) 1.014,31 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các tỉnh Lào Cai và Quảng Trị để hỗ trợ cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2016.

Cấp gạo miễn phí cho các hộ chính sách ở Lào Cai và Quảng Trị

Cấp gạo miễn phí cho các hộ chính sách ở Lào Cai và Quảng Trị. Ảnh minh họa: Duy Khương/TTXVN.

Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Tài chính xuất cấp (không thu tiền) 1.014,31 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho 2 tỉnh: Lào Cai và Quảng Trị để hỗ trợ cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán năm 2016. Cụ thể, tỉnh Lào Cai được hỗ trợ 155,31 tấn gạo; tỉnh Quảng Trị được hỗ trợ 859 tấn gạo. 

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND 2 tỉnh tiếp nhận và sử dụng số gạo được cấp nêu trên để hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng theo quy định. 

Hàng năm cứ đến gần dịp Tết Nguyên đán, Thủ tướng Chính phủ lại giao Bộ Tài chính xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để kịp thời hỗ trợ nhân dân các địa phương có nguy cơ thiếu đói trong dịp Tết. Đây là một trong những chính sách hợp lòng dân, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đời sống của nhân dân, nhất là đối với đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiệt hại do thiên tai; không những góp phần giúp địa phương bảo đảm an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán và giáp hạt mà còn góp phần chăm sóc, bảo vệ rừng, loại bỏ tập quán di dân di cư của đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới, bán hàng đa cấp vốn là phương pháp marketing giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống đại lý gắn kết, bán hàng hiệu quả và giảm chi phí quảng cáo đã được thực hiện từ lâu. Thế nhưng, khi vào Việt Nam, hoạt động đa cấp có lúc lại bị biến tướng và trở thành công cụ lừa bịp. Dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi về quản lý trong lĩnh vực này.