1. >

CES 2018: Mất điện tại triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới

Facebook Share

BNEWS.VN Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2018 hiện đang diễn ra tại thành phố Las Vegas, bang Nevada (Mỹ), đã bị sự cố mất điện hy hữu trong vòng 2 giờ sáng ngày 10/1 (theo giờ Mỹ).

CES 2018: Mất điện tại triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới

Phần lớn khu vực triển lãm tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas (LVCC) bị mất điện do mưa lớn khiến trạm biến thế gặp sự cố.

Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Mỹ, nhà tổ chức CES, cho biết trong một thông cáo báo chí: "Đánh giá ban đầu cho thấy sự cố này là do mưa lớn gây chập điện tại một trong số các trạm biến thế của LVCC".

CES 2018 diễn ra tại nhiều địa điểm ở thành phố Las Vegas, với các khu trưng bày có nội dung khác nhau, nhưng khu vực triển lãm rộng gần 300.000m2 tại LVCC là địa điểm chính.

Khu vực triển lãm ở LVCC tràn ngập các thiết bị điện tử và hàng công nghệ rất cần điện để "toả sáng", nên sự cố mất điện trớ trêu đã biến tất cả thiết bị hiện đại này trở thành vô dụng.

Không có điện, phần lớn các công ty không thể trình diễn được các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, trong phòng triển lãm vẫn có chút ánh sáng nhờ một số cửa sổ và đèn pin của biến báo trong trường hợp khẩn cấp nên khách tham quan có thể thoát ra ngoài trật tự và an toàn. Không có báo cáo nào về thương vong cũng như sự rối loạn tại khu vực này.

Sau 2 giờ đồng hồ khắc phục sự cố thì điện đã có trở lại và CES 2018 sẽ tiếp tục mở cửa đến hết ngày 12/1./.

>>>CES 2018: Hàng điện tử tiêu dùng Hàn Quốc được đánh giá cao


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.