1. >

Cháy lớn tại kho hàng Công ty nệm Vạn Thành

Facebook Share

BNEWS.VN vụ cháy xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày. Vào thời điểm này, kho nệm thành phẩm của Công ty nệm Vạn Thành rộng hàng ngàn mét vuông bất ngờ bốc cháy dữ dội

Cháy lớn tại kho hàng Công ty nệm Vạn Thành

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Đến 16 giờ ngày 27/5, các lực lượng phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang nỗ lực dập tắt đám cháy đang xảy ra tại kho hàng Công ty nệm Vạn Thành (ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh).

Theo các nhân chứng, vụ cháy xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày. Vào thời điểm này, kho nệm thành phẩm của Công ty nệm Vạn Thành rộng hàng ngàn mét vuông bất ngờ bốc cháy dữ dội, các công nhân làm việc tại đây nhanh chóng tháo chạy và hô hoán.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu hộ - Cứu nạn Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều xe chữa cháy có mặt tại hiện trường để dập lửa, hạn chế đám cháy lan rộng. Do kho hàng chứa nguyên vật liệu và các sản phẩm dễ cháy, cao su, nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải đeo mặt nạ tiến sát ngọn lửa khi sức nóng lan tỏa ra ngoài khoảng 50 m. Đến 16 giờ, tuy đang có cơn mưa lớn nhưng đám cháy vẫn tiếp tục lan, các cột khói đen khổng lồ bốc lên nghi ngút hàng trăm mét.

Hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy ở các địa phương lân cận đã được huy động tăng cường với hàng chục phương tiện. Hơn 10 máy bơm công suất lớn được huy động để dập lửa.

Tại khu vực xảy ra cháy, lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã được huy động để tổ chức phân luồng giao thông, nhất là tuyến Quốc lộ 22 để giải tán hàng trăm người hiếu kỳ dừng xe theo dõi vụ cháy.
TTXVN tiếp tục thông tin cập nhật vụ cháy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.