1. >

Cháy nhà 5 tầng ở phố Hàng Than

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại phố Hàng Than, Ba Đình (Hà Nội) vào khoảng 8 giờ 35 phút ngày 29/6.

Cháy nhà 5 tầng ở phố Hàng Than

Vào khoảng thời gian trên, ngôi nhà 5 tầng ở số 48 phố Hàng Than, đoạn gần trụ sở Công an và UBND phường Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình) bất ngờ phát hỏa. Lửa và khói đen nghi ngút bốc cao khiến người dân quanh khu vực và người tham gia giao thông hoảng hốt.

Đám cháy được xác định phát ra từ tầng 3 của ngôi nhà. Cùng với việc báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy, cán bộ UBND phường và Công an phường Nguyễn Trung Trực lập tức sử dụng các bình chữa cháy cá nhân và huy động các phương tiện để dập lửa.

Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 (phụ trách địa bàn quận Ba Đình) đã điều 2 xe chữa cháy cùng 1 xe chở nước nhanh chóng tới hiện trường triển khai các phương án dập lửa, không để đám cháy lan rộng.

Việc tiếp cận đám cháy và chữa cháy khá khó khăn do khu vực xảy cháy nằm sâu trong ngõ, vị trí phát lửa là trên tầng 3 và vào thời điểm xảy ra cháy, chủ nhà số 48 phố Hàng Than đi vắng, nhà khóa cửa.

Khói dày đặc từ tầng 3 lên tầng 5 ngôi nhà cũng gây khó khăn cho lực lượng chữa cháy khi tiếp cận hiện trường. Lực lượng chức năng đã phải phá cửa chính và kéo vòi phun nước vào dập lửa.

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 9 giờ 35 phút, đám cháy đã được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân gây cháy cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy đang được làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.