1. >

Cháy nhà ở Đồng Nai: 4 người chết, 2 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Lúc 3 giờ sáng, ngày 27/6, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu phố 6, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) làm 4 người chết và 2 người bị thương.

Cháy nhà ở Đồng Nai: 4 người chết, 2 người bị thương

Lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân xảy ra cháy. Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN

Theo điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, tại số nhà 71/5, khu phố 6, phường Tân Biên phát ra tiếng nổ mạnh. Không lâu sau, ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà. Lúc này nhiều người dân sống trong khu vực phát hiện lửa cháy và mùi khí gas.

Người dân nhanh chóng báo lực lượng phòng cháy chữa cháy Đồng Nai, đồng thời sử dụng các thiết bị chữa cháy tham gia dập lửa. Nhưng do căn nhà trên chứa nhiều thiết bị dùng để sản xuất thiết bị điện lạnh nên lửa đã nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, căn nhà trên có 6 người đang ngủ tại lầu 1. Khi phát hiện hỏa hoạn, chủ nhà là anh Trần Trọng Hưng đã hô hoán mọi người thoát ra ngoài và chỉ kịp bế theo một cháu nhỏ khoảng 1 tuổi nhảy từ lan can tầng 1 xuống đất, thoát thân. Bốn người còn lại do ngủ say, không kịp thoát ra ngoài nên bị ngạt khí dẫn đến tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến tham gia dập lửa. Tuy nhiên, căn nhà trên chứa nhiều thiết bị dùng để sản xuất điện lạnh và nhiều bình gas, do đó gây khó khăn cho công tác cứu hỏa.

Khoảng 1 giờ sau, vụ cháy đã được khống chế, song 4 người trong căn nhà gồm: Bà Liên (mẹ anh Hưng), chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa (27 tuổi, con dâu bà Liên, vợ anh Hưng), cháu Trần Long Phương Hạ (sinh năm 2012, con gái chị Hoa và anh Hưng), cháu Võ Ca (sinh năm 2011, cháu ngoại bà Liên) đều đã tử vong.
Căn nhà bị cháy là văn phòng Công ty TNHH TMDV Hiệp Anh Nhất do bà Liên quản lý chuyên kinh doanh các mặt hàng điện lạnh.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.