1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Hanosimex ở Mỗ Lao, Hà Đông

Facebook Share

BNEWS.VN Sau những nỗ lực của cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đến 15 giờ 15 phút, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt. Nhưng vụ hỏa hoạn đã khiến 2 người trong ngôi nhà bị thương.

Cháy tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Hanosimex ở Mỗ Lao, Hà Đông

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào hồi 14 giờ 5 phút tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm thời trang của Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội (HANOSIMEX) tại lô 142 tổ 16 phường Mỗ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội) đã được dập tắt vào 15 giờ 15 phút cùng ngày, nhưng "bà hỏa" đã khiến 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào hồi 14 giờ 5 phút tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm thời trang của Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội tại lô 142 tổ 16 phường Mỗ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội) đột nhiên phát hỏa. Lửa được xác định phát ra từ tầng 1 và nhanh chóng lan lên tầng 2 của ngôi nhà 5 tầng có diện tích mặt bằng hơn 50m2 này.

Người dân đã dùng các phương tiện cứu hỏa tại chỗ nhưng không ngăn được đám cháy. Hỏa hoạn ngày càng bốc cao và có nguy cơ lan rộng. Đáng lo ngại, tại thời điểm này có một số người được xác định mắc kẹt bên trong ngôi nhà.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Đông đã điều động 3 xe chữa cháy, xe chỉ huy cùng các phương tiện cứu hộ đến hiện trường triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn và dập lửa, khoanh vùng không để hỏa hoạn lan rộng.

Các đơn vị chữa cháy chung quanh đó cũng chi viện thêm xe thang và xe chữa cháy tới hiện trường phối hợp. Lực lượng y tế cũng được huy động để tiến hành sơ cứu nạn nhân.

Công tác chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khá khó khăn do ngôi nhà 5 tầng được cơi nới, bịt các ban công bằng lồng sắt kiên cố nên lực lượng cảnh sát phải phá tường nhà hàng xóm để tìm cách đưa những người bị mắc kẹt bên trong ra ngoài.

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Đông, sau những nỗ lực của cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đến 15 giờ 15 phút, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt. Nhưng vụ hỏa hoạn đã khiến 2 người trong ngôi nhà bị thương.

Hai nạn nhân được xác định là hai mẹ con, hiện đã được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Trung ương và Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Nguyên nhân cũng như thiệt hại từ đám cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, nền kinh tế Việt Nam phụ thuộc vào vốn tín dụng quá nhiều. Bên cạnh đó, thị trường vốn của Việt Nam còn rất giới hạn khi mới chỉ có cổ phiếu, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu DN và vốn đầu tư nước ngoài, vì vậy việc phát triển thị trường này vẫn còn những hạn chế nhất định. Vậy diện mạo của thị trường vốn Việt Nam hiện nay ra sao ?