1. >

Cháy tại showroom ô tô Toyota Fukushima An Thành

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 31/5, một vụ cháy lớn xảy ra tại showroom ô tô Toyota Fukushima An Thành (số 606 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

Cháy tại showroom ô tô Toyota Fukushima An Thành

Cháy showroom ô tô Toyota An Thành Fukushima. Ảnh:Khả Lâm

Đến gần 16 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chữa cháy đã khống chế kịp thời ngọn lửa nên vụ cháy không gây thiệt hại lớn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên ngọn lửa bất ngờ bùng phát ra từ khi vực chứa sơn của Công ty Toyota Fukushima An Thành (nằm phía sau showroom), sau đó lan nhanh. Các nhân viên ở đây nhanh chóng đi chuyển hàng chục ô tô đến nơi an toàn, đồng thời báo lực lượng chữa cháy.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã huy động 7 xe chữa cháy cùng hơn 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khu vực xung quanh được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Theo ghi nhận, lực lượng chữa cháy đã khống chế kịp thời đám cháy nên vụ việc không gây thiệt hại lớn. Đây là vụ cháy gara ô tô thứ 2 trong tháng 5/2016. Trước đó, vào ngày 10/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một gara ô tô trên tại địa chỉ 67 Phan Huy Ích (phường 15, quận Tân Bình), khiến nhiều xe ô tô bị hư hỏng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Giá thịt lợn hơi trên thị trường có xu hướng tăng trở lại là dấu hiệu đáng mừng và giúp người chăn nuôi “giải phóng” được đàn lợn ứ đọng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng cần thận trọng khi tái đàn ồ ạt, nhất là thời điểm này khi người chăn nuôi đang đẩy mạnh tái đàn để đón đầu dịp lễ cuối năm.