1. >

Cháy xe container trên cao tốc khiến giao thông ùn ứ

Facebook Share

BNEWS.VN Lúc 12 giờ, ngày 7/9, một xe container khi đang lưu thông trên tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã bất ngờ bốc cháy.

Cháy xe container trên cao tốc khiến giao thông ùn ứ

Đến 13 giờ cùng ngày, hiện trường vụ hỏa hoạn mới được giải phóng, các phương tiện đã lưu thông bình thường trở lại. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, xe container lưu thông hướng từ Dầu Giây đi Thành phố Hồ Chí Minh, khi vừa qua trạm thu phí Long Thành huyện Long Thành, Đồng Nai khoảng 300m thì phát hiện đầu xe bốc cháy. Tài xế xe container đã lái xe vào làn dừng khẩn cấp trên tuyến cao tốc, sau đó mở cửa thoát thân. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên bao trùm toàn bộ phần đầu xe container.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Long Thành đã điều phương tiện và chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VECE) có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Theo đại diện VECE, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng phần đầu xe container bị lửa thiêu rụi.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, VECE đã buộc tạm ngưng lưu thông chiều đi từ Dầu Giây đi Thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực trên khiến giao thông ùn ứ. Đến 13 giờ cùng ngày, hiện trường vụ hỏa hoạn được giải phóng, phương tiện tham gia giao thông lưu thông bình thường trở lại./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.