1. >

Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương

Facebook Share

BNEWS.VN Đồng chí Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng không VN được trao quyết định giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương trao quyết định phân công cán bộ cho Đồng chí Phạm Viết Thanh nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Chiều 12/4, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã trao các Quyết định của Bộ Chính trị về việc phân công Ủy viên Trung ương Đảng.

Theo các quyết định này, Bộ Chính trị phân công: Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Hàng không Việt Nam giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Phạm Minh Chính bày tỏ tin tưởng các đồng chí Bùi Văn Cường, Phạm Viết Thanh với năng lực và kinh nghiệm của mình, trên cương vị công tác mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Đồng chí Phạm Viết Thanh là cán bộ được đào tạo bài bản về ngành hàng không tại Liên Xô cũ, gắn bó toàn bộ quá trình công tác với ngành hàng không, được xem là thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới đầy bản lĩnh và nhiệt huyết.

Với tư duy quản trị luôn coi trọng yếu tố con người và đảm bảo kinh doanh hiệu quả, đồng chí đã đem đến cho ngành hàng không dân dụng Việt Nam nói chung và Tổng công ty Hàng không nói riêng những bước phát triển đột phá quan trọng như thực hiện thành công đề án tái cơ cấu đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với trọng tâm là cổ phần hóa Tổng công ty Hàng không Việt Nam; thoái vốn đầu tư ngoài ngành, sắp xếp, kiện toàn các đơn vị, nâng cao rõ rệt chất lượng và hiệu quả sản xuất kinh doanh…

Đồng chí đã cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đề xuất với các tổ chức đảng, cơ quan Trung ương về một số cơ chế, chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đảng, tạo ra sức mạnh chung trong lãnh đạo và chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.