1. >

Chủ tịch hội đồng quản trị CMISTONE bị phạt 50 triệu đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Ông Trần Thanh Hiệp đại diện cho CMISTONE Việt Nam đã cấp các khoản vay cho các thành viên hội đồng quản trị tổng giá trị 16 tỷ đồng khi chưa được ĐHĐCĐ thông qua.

Chủ tịch hội đồng quản trị CMISTONE bị phạt 50 triệu đồng

 Ngày 22/7/2016, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 728/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Trần Thanh Hiệp (địa chỉ: P1102 D1 Tòa nhà Mandarin Garden Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), cụ thể như sau:

Phạt tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) theo quy định tại Khoản 3 Điều 11 Nghị định số 108/2013/NĐ-CP ngày 23/9/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Vì đã có hành vi vi phạm hành chính:

Vi phạm quy định về ngăn ngừa xung đột lợi ích và giao dịch với các bên có quyền lợi liên quan đến công ty (Ông Trần Thanh Hiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam, đại diện cho Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam đã cấp các khoản vay cho các thành viên hội đồng quản trị khi chưa được Đại hội đồng cổ đông thông qua).

Tình tiết giảm nhẹ theo quy định tại Khoản 1 Điều 9 Luật Xử lý vi phạm hành chính.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Cũng liên quan đến CTCP CMISTONE Việt Nam, cùng ngày 22/7, UBCKNN đã ra quyết định phạt CTCP CMISTONE Việt Nam 60 triệu đồng do công ty công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật.

Cụ thể, CMI chậm công bố thông tin: 02 Báo cáo tài chính quý, 01 báo cáo tài chính năm và báo cáo tài chính bán niên soát xét, việc ký kết hợp đồng với đơn vị kiểm toán, việc thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, việc lựa chọn nhà đầu tư chiến lược được quyền mua số cổ phiếu chưa phân phối hết, việc tạm ngừng hoạt động sản xuất tuyển quặng tại dự án mô sắt Trấn Hưng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.