1. >

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mua vào thành công 37 triệu cổ phiếu FLC

Facebook Share

BNEWS.VN Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC đã mua vào thành công 37 triệu cổ phiếu FLC, nâng tổng số lượng cổ phiếu nắm giữ từ gần 98,2 triệu đơn vị lên gần 135,2 triệu đơn vị.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết mua vào thành công 37 triệu cổ phiếu FLC

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (mã FLC), ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã mua vào thành công 37 triệu cổ phiếu FLC, nâng tổng số lượng cổ phiếu nắm giữ từ gần 98,2 triệu đơn vị (tương đương 15,39% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết) lên gần 135,2 triệu đơn vị (tương đương 21,19% vốn).

Giao dịch được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 20/11 đến 18/12 qua phương thức khớp lệnh.

Được biết, ngày 12/12/2017, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có văn bản số 8362/UBCK-QLCB chính thức chấp thuận cho FLC được thực hiện phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2016 cho cổ đông.

Tỷ lệ phát hành cổ phiếu để trả cổ tức là 7%/vốn điều lệ, có nghĩa là cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu cũ thì có quyền hưởng 7 cổ phiếu mới.

Với việc phát hành cổ phiếu lần này, tổng vốn điều lệ của FLC được tăng lên thành 6.827 tỷ đồng.

Ngoài việc chi trả cổ tức bằng cổ phiếu như trên, FLC còn chi trả cổ tức năm 2016 bằng tiền mặt với tỷ lệ thực hiện là 3%/cổ phần.

Tổng mức chi trả cổ tức 10% được coi là mức cổ tức cao so với mặt bằng chung về mức chi trả cổ tức của các công ty trong lĩnh vực bất động sản.

>>> Tập đoàn FLC được định giá bao nhiêu?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.