1. >

CIA ước lãi sau thuế trong quý I đạt 16 tỷ đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty CP Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS, mã: CIA) vừa thông báo kết quả kinh doanh hợp nhất quý I ước thực hiện khoảng 116 tỷ doanh thu và lợi nhuận sau thuế đạt 16 tỷ đồng.

CIA ước lãi sau thuế trong quý I đạt 16 tỷ đồng

Với kết quả này, doanh thu và lợi nhuận của công ty đã tăng trưởng lần lượt 13% và 33% so với cùng kỳ năm ngoái. So sánh với kế hoạch cả năm thì doanh thu và lợi nhuận đã thực hiện hơn 36%.

Năm 2018, công ty đặt chỉ tiêu tổng doanh thu hợp nhất 320 tỷ và lợi nhuận sau thuế 44,3 tỷ đồng. Mức lợi nhuận sau thuế chỉ bằng 91% so với kết quả thực hiện năm 2017.

Việc đặt kế hoạch kinh doanh sụt giảm này là do CIAS mới thông báo không có được mặt bằng kinh doanh hàng miễn thuế (mảng chiếm đến 70% doanh thu công ty mẹ) khi nhà ga T2 đi vào hoạt động (dự kiến cuối quý II).

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích Liên minh châu Âu (EU) sau khi khối này quyết định phạt hãng công nghệ Google khoảng 5 tỷ USD với cáo buộc lạm dụng độc quyền hệ điều hành An-đroi. Đây là mức phạt kỷ lục đối với hãng công nghệ của Mỹ.